[VKG] Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10)

[VKG] Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10)

  [VKG] CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10)


  Hòa cùng không khí chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 07/10/2022, Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp (GBA) đã tổ chức Đêm Gala chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại Trung Tâm The Adora Nguyễn Kiệm, Tp.Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể quận Gò Vấp, đặc biệt có sự góp mặt của hơn 300 hội viên và các doanh nghiệp trên địa bàn Quận. 

  Là một trong những doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp, Van Khanh Group (VKG) không chỉ tích cực tham gia những hoạt động xúc tiến thương mại, gắn kết quan hệ giữa các doanh nghiệp của chương trình mà còn là một trong các nhà tài trợ của Đêm gala. Hoạt động và phát triển bền bỉ xuyên suốt gần 20 năm, VKG luôn đặt mình trong sứ mệnh hoàn thành nghĩa vụ của một doanh nghiệp đối với Nhà nước, khách hàng và cộng đồng. Đó cũng chính là thách thức đối với những người lãnh đạo tại VKG cần hoàn thành thử thách trở thành một Doanh nhân đúng nghĩa. 

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, một lần nữa VKG nhắc lại sứ mệnh của mình cũng như gửi lời chúc đến Quý Doanh nghiệp, Quý Doanh nhân trên khắp mọi miền lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đặc biệt, VKG gửi lời chúc chân thành nhất đến Tổng giám đốc Trịnh Văn Khanh – Người đã dành trọn cuộc đời và tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và phát triển Van Khanh Group.

   

  #VKG #VanKhanhGroup 
  #NgayDoanhnhanVietNam #13/10 
  #HoiDoanhnghiepGoVap #GBA

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Hotline: 0274 399 0325